Phần cứng của Microsoft trong năm 2020 sẽ thú vị hơn cả iPhone, Samsung

Năm 2020 Microsoft sẽ ra mắt rất nhiều phần cứng rất hấp dẫn, và những thứ này còn thú vị hơn cả iPhone hay các máy của Samsung. Hãy cùng xem nhé.Đáng ra chiếc tai nghe giá $249 này phải bán ra vào cuối năm nay cơ, nhưng công ty đã dời thời điểm bán sang đầu năm 2020 để cải thiện chất lượng. Chưa rõ những gì được công ty thay đổi, chỉ biết là có thêm màu trắng.

Phần cứng của Microsoft trong năm 2020 sẽ thú vị hơn cả iPhone, Samsung
Phần cứng của Microsoft trong năm 2020 sẽ thú vị hơn cả iPhone, Samsung

Chiếc tai nghe tròn này được thiết kế để dùng tốt cả cho việc nghe nhạc lẫn nói chuyện điện thoại / gọi điện Internet. Microsoft tích hợp chức năng chuyển giọng nói thành văn bản khi dùng với các app Office. Mỗi tai nghe có 2 microphone tích hợp để khử tiếng ồn chủ động, nhất là khi bạn thực hiện cuộc gọi. Cả hai cũng có khu vực cảm ứng để điều khiển.

Microsoft ra mắt chiếc Surface Hub 2S vào năm nay, nó là một cái màn hình 50″ và hứa hẹn sẽ được nâng cấp liên tục cả về phần cứng lẫn phần mềm. Tất cả là nhờ vào một cái cartridge có tên gọi Surface Hub 2X sắp bán ra vào năm sau. Bộ phận này sẽ được gắn vào phía sau của Surface Hub 2s để nâng cấp CPU, GPU, RAM và cho phép mở rộng thành 4 màn hình.

QUẢNG CÁO GIỮA BÀI VIẾT

Về cơ bản thì cái catridge này là một cái máy tính đầy đủ luôn, chỉ không có bộ nhớ lưu trữ mà thôi, cái đó gắn ở trên con Surface Hub 2S rồi và cũng dễ nâng cấp lắm. Khi bạn cảm thấy con Surface Hub của mình yếu đi không còn đủ mạnh để chạy các phần mềm cần thiết nữa thì đi mua Catridge mới với phần cứng mạnh hơn.

Điều này rất có ý nghĩa với doanh nghiệp – đối tượng khách hàng chính của Surface Hub – vì họ không cần phải mua lại cả một cái máy tính mới.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Bài viết liên quan:

Author: Lê Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *