Honda Việt Nam ra mắt Air Blade 2020, phiên bản 150cc có giá cao nhất gần 56 triệu rưỡi

Honda Air Blade 2020 vừa được Honda Việt Nam ra mắt sẽ được bán với 2 tùy chọn động cơ 125cc và 150cc, cả hai đều mang thiết kế mới, nâng cấp trang bị và bổ sung thêm công nghệ an toàn cho bản 150cc.

Honda Việt Nam ra mắt Air Blade 2020, phiên bản 150cc có giá cao nhất gần 56 triệu rưỡi
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade 2020, phiên bản 150cc có giá cao nhất gần 56 triệu rưỡi

Sau đây mời anh em xem qua những điểm mới của Honda Air Blade 2020 so với đời cũ. Đầu tiên là về thiết kế, có thể nói Air Blade thế hệ thứ 5 là một sự lột xác hoàn toàn, xe giờ đây trông hiện đại và thể thao hơn, nhưng về tổng thể vẫn thừa hưởng nét gọn gàng, một lợi thế của Air Blade khi đi trong thành phố. Đầu xe nổi bật với hệ thống đèn chiếu sáng full LED với thiết kế chóa tương tự như Winner X hay có chút gì đó hao hao Honda SH 2020.

Kéo dài lên phía trên yếm là dải LED định vị ban ngày uốn lượn táo bạo, xinhan nằm gọn gàng bên trong hệ thống chiếu sáng. Phần phía trên của xe cũng sở hữu nhiều đường nét góc cạnh hơn. Thân xe thiết kế đơn giản và không khác biệt nhiều. Đèn hậu của Air Blade dùng công nghệ LED và có thiết kế 2 tầng tương tự như SH mới. Mặt đồng hồ LCD cũng là một trong những thay đổi đáng kể nhất.

QUẢNG CÁO GIỮA BÀI VIẾT

Được biết, động cơ eSP 150cc lần đầu tiên xuất hiện trên Air Blade từ trước đến nay. Đi kèm với động cơ này là ống xả và hệ thống lọc gió mới. Với công suất gần 13 mã lực, xe tăng tốc từ 40 – 86 km/h trong vòng 10 giây và đi được 200 km mỗi lần đổ đầy xăng theo công bố của nhà sản xuất. Air Blade phiên bản 150cc cũng sở hữu hệ thống chống bó cứng phanh cho bánh trước, một tiện ích giúp gia tăng an toàn khi bóp phanh trong các tình huống khẩn cấp.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Author: Lê Thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *